Gọi về Việt Nam giá rẻ, goi ve viet nam gia re, goi dien ve Viet Nam gia re, Gọi điện về Việt Nam giá rẻ

Nội dung trang này đã lâu không cập nhật. Thông tin bài viết được cập nhật mới nhất vui lòng bấm vào đây để tham khảo: Giới thiệu về dịch vụ SkypeVietnam.

Làm cách nào để gọi điện thoại từ nước ngoài về Việt Nam như từ Mỹ – Nhật, Hàn Quốc, Trung QUốc, Singapor và ở bất kì đâu trên thế giới … gọi về Việt Nam giá rẻ, tiết kiệm nhất  ? The goi ve viet nam gia re gọi bằng phần mềm Skype,chất lượng,  tiện dụng và nhanh chóng.

Vì sao là Skype?

Với hơn 600 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, Skype hiện nay đang là phần mềm voice chat nổi tiếng nhất trên thế giới, xét trên cả 2 khía cạnh mức độ phổ biến và chất lượng công nghệ thoại trên nền internet (VOIP).
Skype được cài đặt ở hầu hết nơi bạn đến: nhà bạn, nhà bạn bè người thân, ký túc xá, văn phòng làm việc, hay cả những địa điểm internet công cộng (Internet café).
Skype có thể cài đặt và sử dụng trên hầu hết các thiết bị đầu cuối phổ biến: PC, Laptop, Netbook, iPhone, iPad, Smartphone,… có kết nối internet (ADSL, Wifi, 3G).

goi ve viet nam gia re Gọi về Việt Nam giá rẻ, goi ve viet nam gia re, goi dien ve Viet Nam gia re, Gọi điện về Việt Nam giá rẻ

Sự khác biệt nổi bật của SkypeVietnam so với các dịch vụ điện thoại internet khác là việc tích hợp hệ thống với phần mềm Chat & Voice nổi tiếng nhất thất giới hiện nay là Skype để giúp người dùng có thể gọi điện về Việt Nam giá rẻ  ngay trên Skype mà không cần phải cài đặt hay thiết lập thêm bất cứ phần mềm nào khác.
Với SkypeVietnam, Skype giờ đây không chỉ để chat, mà còn là công cụ hữu ích để goi ve viet nam gia re và gọi điện thoại giá rẻ đến toàn thế giới.

Gọi về Việt Nam giá rẻ

  • Goi dien ve Viet Nam gọi vào điện thoại bàn ở Hà Nội và Sài Gòn chỉ 700 đồng/phút.
  • Goi dien ve Viet Nam gọi vào di động và các tỉnh khác chỉ 1100 đồng/phút.
  • Gửi tin nhắn SMS về Việt Nam chỉ 600 đồng /SMS.
  • Gọi  về Việt Nam giá rẻ và gọi điện thoại quốc tế tới tất cả các nước khác trên thế giới với giá tiết kiệm nhất.
SkypeVietnam thấu hiểu được nhu cầu cần được thông tin liên lạc giá rẻ với bạn bè, gọi về Việt Nam giá rẻ với người thân trong những lúc học tập, công tác hoặc sinh sống xa quê hương tổ quốc
Tổng đài SkypeVietnam được xây dựng với đối tượng phục vụ duy nhất là người Việt. Dựa trên tiêu chí đó, chúng tôi tập trung sự đầu tư nhằm tối ưu tính năng và chi phí sử dụng sao cho goi dien ve Viet Nam gia re phù hợp nhất với người Việt.
Hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam chân thật và Chất lượng tiếng Việt trong sáng là ý nghĩa chủ đạo trong mọi hoạt động của SkypeVietnam.

goi ve viet nam gia re

Bạn có thể nhấc máy lên và gọi về Việt Nam giá rẻ cho mẹ, vợ đang còn ở Việt Nam nói chuyện hàng giờ mà không sợ tốn nhiều tiền. Thẻ goi ve viet nam gia re SkypeVietNam thật tiện lợi. Khi mẹ hay vợ hoặc người yêu của bạn ở quê nhà nghe điện thoại và mọi người từ nay không cần phải đi đến những điểm gọi điện thoại quốc tế ra nước ngoài, bưu điện ..  thật bất tiện! Ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung quốc, Singapor, Thái Lan hay ở bất cứ nước nào trên thế giới bạn cũng có thể gọi Việt Nam giá rẻ cho người thân ở bất cứ lúc nào … Nếu so sánh giá cả thì gọi Việt Nam giá rẻ qua voip của SkypeVietNam thật rẻ hơn nhiều so với những cách gọi khác. Tại sao lại than thở là tốn hàng trăm đô la tiền goi viet nam gia re mỗi tháng trong khi bạn tiết kiệm được gấp nhiều lần. Vậy sao bạn không dùng thử. Để cảm nhận chất lượng và dịch vụ của SkypeVietNam.

goi dien ve viet nam gia re

 

Tags: