Huong dan cai dat Skype, huong dan su dung skype, cai dat skype

Nội dung trang này đã lâu không cập nhật. Thông tin bài viết được cập nhật mới nhất vui lòng bấm vào đây để tham khảo: Giới thiệu về dịch vụ SkypeVietnam.

Bắt đầu sử dụng SkypeVietnam như thế nào?
Nếu bạn mới bắt đầu với SkypeVietnam, vui lòng dành chỉ 5 phút tham khảo các thông tin hữu ích hướng dẫn cài đặt Skype sau để biết cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Tài liệu hướng dẫn cài đặt Skype bằng hình ảnh :

Dưới đây là những hướng dẫn cài đặt Skype nhanh giúp bạn sử dụng các tính năng rất hữu ích của SkypeVietnam

Chia sẻ tài khoản SkypeVietnam với bạn bè
SkypeVietnam cho phép nhiều Skyper sử dụng chung một tài khoản để thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc. Chỉ cần khai báo thêm các nick Skype, như hướng dẫn sau:
-  Đăng nhập vào khu vực quản lý tài khoản SkypeVietnam.
-  Vào danh mục “quản lí Nick Skype”.
-  Tại đây bạn add thêm nick Skype cho phép sử dụng tài khoản SkypeVietnamđể thực hiện cuộc gọi.
Lưu ý:   Đối với những nick Skype chưa khai báo với tài khoản SkypeVietnam, tổng đài sẽ yêu cầu nhập mã PIN trước khi thực hiện cuộc gọi.
Làm gì khi nick tổng đài SkypeVietnam bị offline
Nick tổng đài SkypeVietnam.com luôn online 24/24 để phục vụ việc gọi điện của khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp phần mềm Skype cài đặt trên máy bạn cập nhật trang thái của nick tổng đài không chính xác khiến cho bạn thấy nick bị offline.
Trong trường hợp này bạn chỉ cần ghõ vài phím bất kỳ để chat với nick tổng đài. Sau đó đợi một lúc nick sẽ tự động cập nhật trạng thái online trở lại trên skype của bạn
Thực hiện cuộc gọi nhóm với SkypeVietnam
SkypeVietnam cho phép thực hiện các cuộc gọi nhóm nhiều bên với thành phần gồm nhiều người online Skype và một người kết nối bằng điện thoại thường. Chức năng sẽ rất hữu ích khi bạn cần họp nhóm với một người đang không online trên Skype cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí điện thoại vì giúp nhiều người nói chuyện cùng lúc mà chỉ cần trả chi phí cho một cuộc gọi.
Ví dụ: Bạn và em bạn đang online trên Skype và đều muốn nói chuyện với một người thân trong gia đình qua điện thoại, bạn làm như sau:
-  Tạo một nhóm chat gồm: bạn, em bạn và nick SkypeVietnam.com.
-  Click vào nút Call Group trên cửa sổ chat nhóm của Skype.
-  Nghe hướng dẫn và nhập số ĐT của người cần gọi.
-  Cuộc gọi được kết nối và ba người cùng nói chuyện với nhau.
Lưu ý:
-  Cước được tính như MỘT cuộc gọi thông thường từ SkypeVietnam.
-  Cuộc gọi nhóm không giới hạn người tham gia đang online skype nhưng chỉ có thể mời được một người bạn qua nói điện thoại thông qua qua SkypeVietnam.

Huong dan cai dat Skype

Sử dụng SkypeVietnam trên mọi OS: Windows, Linux, MAC và Smartphone
Do tích hợp với Skype, SkypeVietnam cho cho phép bạn sử dụng dịch vụ trên mọi hệ điều hành cũng như trên các thiết bị cầm tay thông dụng như:
-  Windows
-  MAC
-  Linux
-  iPhone
-  iPad
-  Android
-  Symbian
Lưu ý:
-  Một số phiên bản Skype trên Windows, MAC và Linux, bạn có thể phải bật chức năng hiện thị bàn phím bằng cách: vào Tab Call trên Menu chính, chọn Show Dial Pad.
Quay số nhanh hơn và không phải thuộc những số cần gọi
Tận dụng chức năng quay số nhanh của SkypeVietnam để giúp bạn quay số cần gọi được nhanh hơn và không cần phải thuộc những số này khi gọi:
-  Vào website http://member.skype2vietnam.com/ Đăng nhập vào khu vực quản lý tài khoản SkypeVietnam.
-  Truy cập vào danh mục QUAY SỐ NHANH và tạo phím tắt cho số cần gọi
-  Khi thực hiện cuộc gọi, tại thời điểm hệ thống mời nhập số ĐT cần gọi, bạn chi chỉ cần nhập phím tắt tương ứng và kết thúc bằng phím #
Lưu ý:
-   Khi định nghĩa phím tắt cho các số ĐT, cần nhập số ĐT theo đúng định dạng quốc tế: [Mã quốc gia] + [Mã tỉnh] + [số ĐT]
FAQ – Câu hỏi thường gặp
Điều bạn thắc mắc có thể đã có trong danh sách các câu hỏi mà SkypeVietnam đã trả lời trước đó. Vì vậy, bạn vui lòng ghé qua danh mục trả lời các câu hỏi thường gặp củaSkypeVietnam để tìm câu trả lời cho mình.

huong dan su dung skype

Nếu những thông tin trên chưa giải đáp thỏa đáng thắc mắc của bạn, xin đừng ngại liên hệ với SkypeVietnam để được hỗ trợ thêm.Hotline :  (84)08.7305.8989 hoặc http://www.skype2vietnam.com hoặc  tại mục liên hệ của trang này.

huong dan cai dat Skype, video huong dan cai dat Skype, huong dan cai dat SkypeVietnam

Tags: , ,