Cài đặt và gọi Skype cho iPhone

Nội dung trang này đã lâu không cập nhật. Thông tin bài viết được cập nhật mới nhất vui lòng bấm vào đây để tham khảo: Hướng dẫn sử dụng SkypeVietnam trên iPhone

Hướng dẫn cách gọi download - cài đặt Skype cho iPhone, gọi và cài đặt SkypeVietnam trên iPhone thông qua wifi hoặc 3G

Skype đã chính thức đưa lên App Store phiên bản phần mềm mới cài đặt Skype dành cho iPhone, cho phép người dùng gọi điện thoại quốc tế trên SkypeVietnam trên cả 3G lẫn Wi-Fi.

Để cài đặt Skype cho iPhone phiên bản mới, Skype khuyến cáo bạn nên xoá phần mềm cài đặt Skype trên iPhone cũ đang có trên iPhone, sau đó vào App store để cài đặt lại Skype trên iPhone. Phiên bản mới nhất cài đặt Skype trên iPhone ở thời điểm này là 3.5.84, có kích thước 26.1MB do đó bạn cần dùng Wifi hoặc kết nối iPhone vào máy tính bằng cáp để tiến hành download – cài đặt Skype cho iPhonephiên bản mới.

Xoá cài đặt Skype cho iPhone cũ trên máy như thế nào?

Bạn trở về màn hình chính của iPhone, sau đó nhấn và giữ biểu tượng phần mềm trên màn hình để chuyển sang chế độ di chuyển các biểu tượng. Kế tiếp bạn bấm vào dấu hiệu “X” phía trên biểu tượng Skype để xoá cài đặt Skype cho iPhone phiên bản cũ.

skype cho iphone 2 Cài đặt và gọi Skype cho iPhone

Cài cài đặt – download Skype cho iPhone phiên bản mới như thế nào?

Bạn mở phần mềm App store trên iPhone và Search với từ khoá Skype. Sau đó, bạn truy cập vào kết quả tìm thấy đầu tiên, download Skype cho iPhone và tiến hành cài đặt Skype cho iPhone bình thường như cài đặt các phần mềm khác lên iPhone của bạn.

skype cho iphone 3 Cài đặt và gọi Skype cho iPhone

Cách thực hiện cuộc gọi SkypeVietnam trên iPhone

(Các bước làm tương tự như khi bạn thực hiện trên cài đặt và download Skype cho máy tính)

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm Skype phiên bản mới trên iPhone bằng nick Skype của bạn.
Lưu ý: khi chạy phần mềm Skype có thể sẽ hiện cảnh báo: “This version of Skype is only supported on unmodified iPhone OS” nếu iPhone của bạn đã jailbreak. Bạn có thể bấm Ok để tiếp tục mà không phải lo lắng gì cả.
Bước 2: gọi đến nick skype tổng đài: SkypeVietnam.com . Hãy add nick Skype tổng đài nếu bạn chưa add trước đó để tiện sử dụng cho những lần sau.
skype cho iphone 4 Cài đặt và gọi Skype cho iPhone
Bước 3:
Thực hiện cuộc gọi đến nick tổng đài SkypeVietnam.com và nhập số điện thoại cần gọi
skype cho iphone 5 Cài đặt và gọi Skype cho iPhone
Bước 4: Bấm vào biểu tượng “+” bên dưới (thứ 2 từ phải qua) và chọn Show Dial Pad để hiện bàn phím nhập số.
skype cho iphone 6 Cài đặt và gọi Skype cho iPhone
Bàn phím nhập số của Skype hiện thị như hình dưới. Từ bàn phím, bạn số điện thoại cần gọi bắt đầu bằng mã quốc gia (Mã quốc gia Việt Nam là “84″. VD: bấm: 84938099734# để gọi đến số 0938099734 ở Việt Nam).
skype cho iphone 7 Cài đặt và gọi Skype cho iPhone
Bạn lưu ý sau khi nhập xong số điện thoại cần gọi phải kết thúc bằng phím #. Sau đó tổng đài sẽ tự động kết nối cuộc gọi cho bạn.
Nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ với số Hotline hoặc email đến support@Skype2Vietnam.com để được hỗ trợ hướng dẫn.
Chúc bạn thành công!
SkypeVietnam team.

Vui lòng xem chi tiết tại website chính thức về thẻ Skype2Vitenam : http://www.skype2vietnam.com

Tags: ,